BWF : New look and new age


Ngày 26 tháng 5 vừa rồi, Liên đoàn Cầu lông thế giới (Badminton World Federation – BWF) đã ra mắt công chúng hình ảnh mới với sự thay đổi logo mới.

Logo BWF – version 2012

Sau sự ra mắt của trang phục BWF cán bộ kỹ thuật mới được tài trợ bởi Doublestar tại vòng chung kết Citroen BWF Thomas và Uber Cup Finals, diễn ra tại ở Vũ Hán, TQ. BWF giới thiệu một nhãn hiệu và ra mắt logo mới mang tính : hiện đại, mạnh mẽ, hiệu quả hơn (Modern, strong, efficient).

Chương trình “Facelift”

Những đặc tính này được coi là những nguyên tắc và hướng đi của BWF trong tương lai trong vai trò phát triển và hoàn thiện hơn vị trí của môn thể thao này trên toàn thế giới.

Tại Diễn đàn BWF thành viên và Đại hội thường niên được tổ chức cùng với Uber & Thomas Cup, chủ tịch BWF Dr. Kang Young Joong đã nhắc lại quá trình chuyển đổi của liên đoàn từ 6 năm trước với sự thay đổi logo năm 2007 và kế hoạch 5 năm tới (2012 – 2016).

Logo BWF – version 2007

“Sau khi làm việc chăm chỉ trong năm năm qua và với một  tầm nhìn về phía trước một tương lai thịnh vượng và ổn định hơn, chúng tôi đã đưa ra kế hoạch chiến lược mới để cung cấp cho tất cả chúng ta một hướng dẫn rõ ràng cho tất cả các của chúng tôi các bên liên quan về nhiệm vụ, chỉ đạo và tầm nhìn của cầu lông một cách an toàn thông qua các chu kỳ Olympic tiếp theo. Kế hoạch là cả hai năng động và đầy tham vọng đặt ra các mục tiêu và hướng mà chúng tôi muốn đi cùng nhau như một gia đình, phát triển cầu lông cấp độ tiếp theo.

Do đó kịp thời để khởi động một bản sắc thương hiệu mới BWF hiện thân sự ổn định, tham vọng và sức mạnh tổng hợp về việc phấn đấu của BWF chống lại các mục tiêu cao hơn – giống như các vận động viên của chúng tôi, những người đã cống hiến cuộc đời của họ để cải thiện kỹ năng của họ và thiết lập mục tiêu cao hơn cho bản thân.

Lưu tâm đến những kinh nghiệm của quá khứ và những bài học của hiện tại, tôi đang vui mừng về tương lai và tôi tìm kiếm sự hỗ trợ của tất cả các Hiệp hội thành viên để nâng cao các tiêu chuẩn mà chúng ta đặt mình và đón nhận những thách thức phía trước chúng ta. Và sự ra mắt logo mới của chúng tôi chỉ là một trong nhiều bước theo hướng đó.”

Dr. Kang Young Joong – BWF President

Xem video ra mắt logo BWF mới :


(c) source : BWF

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s